chào bs. bác sĩ cho e hỏi vấn đề này được không ah. ngay 10 thang 12 e có quan hệ mà không sử dụng bao cao su sau 2 tuần e co hiện tượng sốt nhẹ khoang 1 đến 2 ngay là hết sau 3 đến 4 ngày sau sốt trở lại. đến ngay hôm qua e lại có hiện tương sốt. đau đầu. buôn nôn. bác sĩ cho e hỏi đó có phai la dấu hiệu nhiễm hiv ko ah.mong nhận được sự phản hồi của bs. e cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn Sốt là triệu chứng của rất nhiều bệnh, triệu chứng ko đặc hiểu của nhiễm HiV. Khong rõ bạn có ho, đàm, có tiểu gắt buốt, đau nhức ở đâu không, tiêu chảy hay triệu chứng gì khác không. Bạn sốt cao không. Đã đi khám ở đâu chưa. Thân mến