thưa bác sĩ con bị bệnh thị đậu bây giờ con phải làm sao để mau hết bệnh
Trả lời:
Chào bạn Bạn đừng lo lắng quá nhé. Đầu tiên là nên đưa bé đi khám, các bác sĩ sẽ cho các loại thuốc uống và bôi để giảm nhẹ triệu chứng. Bé nên được tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, không nên cạy các nốt mụn nước. Bệnh sẽ lui sau 1-2 tuần bạn nhé. Hạn chế tiếp xúc, dùng chung đồ với trẻ khác để tránh lây bệnh cho bé khác. Thân mến