chào bác sĩ. e có quan hệ tình dục với gái mại dâm. cách đây đc bốn hôm. e về mệt mõi. bị cảm. ho đờm. vậy có phải là triệu chứng bị hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn quan hệ với gái mại dâm có dùng dụng cụ an toàn như bao cao su không, có làm gì như tiếp xúc với máu mủ dịch tiết cơ thể không. Nếu mới 4 ngày thì nghĩ không phải do HIV đâu bạn, tuy nhiên bạn vẫn cần xét nghiệm kiểm tra nhé Thân mến