Xin chào bác sỹ,e có vấn đề muốn bác sỹ tư vấn giúp đỡ ạ,cách đây 4 ngày e có quen 1 cô gái,e và cô ta đều có gia đình,quen nhau được 2 tuần thì chúng e co quan hệ tình dục,e có sứ dụng bcs ngay từ đầu,quan hệ song e có đi kiểm tra bcs có bị rách k,kết quả là k bị ránh hay thủng,e lo nngaij là e co cho tay sờ âm đạo của cô ấy,nhưng chỉ sờ ở ngoài k cho tay vào bên trong,nhưng lúc cô ấy ra chất nhờn chất dịch thì có bám vào tay của e,song rồi e có sờ vào bụng cô ấy,e có thơm vào bụng cô ây,e sợ môi e thỉnh thoang bị nẻ,liệu e thơm vào ngay chất dịch mà e sờ vào bụng thì e có bị hiv không ạ,tay e k co bị sước,mà củng k bị chay máu,với lại e có chạm môi cô ta,nhưng chỉ chạm môi,thời gian chạm môi khoang 1,đến 2 giây song rồi thôi,chứ k hôn sâu,ví dụ cô ấy củng bi nẻ môi,mà e có tiếp súc với môi cô ấy thời gian ngắn như vậy có sao k ạ,chúng e củng k quan hệ bằng miệng gì cả,quan hệ song lúc e tháo bao cao su ra,tay e củng k sờ vào duong vật,nhưng e sợ quá trình tháo bcs e thấy ngoài bcsu rất nhiều dịch trắng của cô ầy,mà lỡ may dịch đó chạm vào dương vật của e,dương vật của e k bị trầy sước gì,nhưng e nghe nói dịch âm dạo lỡ may chạm vào nhưngx vết nho li ty mà e k nhìn thấy thì có sao k bác sỹ,rồi tay e có dích chất dịch co ta,e có đi rửa tay bằng xà bông 2 lần,rồi e lại rửa dương vật của e,vậy những hành vi như e nói với bác sỹ e có nguy cơ k ạ,với lại cáh 1 ngày e có về quan hệ với vợ e,e củng có dùng bcs,nhưng e vì tối e đeo trái bcs,để bề mặt ngoài của bcs dich 1 ít chất dịch duong vât của e vào,rồi e đảo lại và đeo lại bcs,vậy lỡ may chất dịch của e bám vào bcs,và e quan hệ với vợ e,thì chất dịch đó vào bên trong âm đạo,ma lỡ may cô kia có bệnh,lây cho e,mà e lại về quan hệ với vợ e như vậy thi vợ e có bị lây k ạ,e lo quá,e viết bài hơi dài 1 chút,mong bac sỹ thông cảm cho e,mong bac sỹ đọc kỹ những tình huống e nêu ở trên,rồi tư vấn giúp e với ạ,e lo quá bác sỹ ạ,e cám ơn bac sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn mô tả bạn đang quá lo lắng quá,hãy bình tĩnh nhé,thật ra trên người bạn không có vết trầy xước nên khả năng lây không cao đâu,trước mắt,hãy nói cô gái bạn vừa quan hệ tình dục đi test thử hiv nhé,nếu mà cổ âm tính bạn không cần quá lo lắng,nhưng nếu cô ấy dương tính với hiv thì bạn hãy đi kiểm tra nhé,hãy bìn tĩnh để xử trí đúng đắn nhất nhé. Thân ái