Bác sĩ cho em hỏi phát ban hiv hình dạng nó như thế nào cụ thể giùm em được không ạ , khoảng hơn 2 tuần hiv bắt đầu phát ban chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn Phát ban không phải là triệu chứng đặc hiệu của nhiễm HIV. Để chẩn đoán thì bạn phải có yếu tố nguy cơ như tiếp xúc với nguồn lây. Cần phải xét nghiệm mới có thể chẩn đoán chính xác bạn nhé Thân mến