Chào bác sỹ. Bác sỹ cho hỏi, 1. Trong thời gian ủ bệnh sốt virus thì virus có lây sang được người thường không? 2. Sau sốt virus nên kiêng không tiếp xúc với người không bị nhiễm bệnh mấy ngày ạ?
Trả lời:
Chào bạn Giai đoạn ủ bệnh là giai đoạn dễ dàng lây cho người khác nhất ở nhiễm virus nói chung bạn nhé Thực chất bị nhiễm siêu vi thì không cần kiêng cữ tiếp xúc với người khác bạn nhé Thân mến