chào bs, 2 hôm trước e bị chó nhà cắn vào ngóm tay vì em chọc giận nó khi nó đang ăn, bình thường chó nhà e hiền lành, ít sủa, ít la cà lâu. nó khá già, mấy hôm trước nó bị thương 1 chân nên đi khập khiễng có lẽ vì lí do đó nên nó khá bực bội. sau khi bị nó cắn em có đi tiêm vacxin liền. nhưng nay em có vô tình cắn bạn em nhưng không chảy máu,không biết có sao không? và nếu chó em vẫn khỏe sau 10 ngày thì tức e và chó không bị dại? hay nếu chó nhà e chết sau 10 ngày thì lúc đó bạn em đi tiêm phòng có muộn không?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn vẫn phải theo dõi chó 10 ngày nữa và xử lý vết thương với xà phòng . vết thương chỉ cần trầy sước là phải tiêm rùi bạn.tiêm càng sớm thuốc càng hiệu quả . Thân chào bạn.