bs ơi, lần trước em định oral sex với 1 bn nam,nhưng thấy dương vật của bạn ấy chảy ra tinh dịch màu vàng, nên em chùi sạch đi và chỉ thủ dâm cho bạn ấy bằng tay với chỉ liếm 1 ít xung quanh vùng tinh hoàn chứ k hề đụng vào bất kỳ phần dịch nào, và lúc xuất thì bạn ấy xuất dính cằm em, làm xong thì em rửa tay với mặt bằng xà bông. Vậy nếu bn đó mắc bệnh thì em có khả năng nhiễm bệnh của bạn ấy k ạ??? và tỉ lệ có cao k ạ?? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn ấy có bệnh thì bạn vẫn có thể lây. vì bạn có tiếp xúc với tinh dịch, dương vật của bạn ấy. Tuy trường hợp này tỉ lệ lây lan thấp thôi nhưng không phải là không có Thân mến