chào bác sĩ. tôi là bệnh nhân điều trị HIV. Hôm nay bác sĩ có cho tôi uống Dotrim ngày 1 lần- lần 2 viên vào buổi tối. Nhưng sao tôi tìm hiểu thì liều dùng của Dotrim là mỗi lần 1 viên ngày 2 lần. Không biết uống 2 viên một lúc như vậy có quá liều không ạ? Xin bác sĩ tư vấn dùm. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn. Thuốc Dotrim uống 1 lần 2v hoặc 2 lần mỗi lần 1v đều được. Tổng liều/ ngày vẫn như nhau. Không sợ quá liều bạn nhé. Thân mến