Thưa bác sĩ các bệnh như hiv, lậu, sùi mào gà,... hay là viêm họng . Trai gái hôn nhau thì có lây truyền cho nhau không ạ . Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như Lậu, sùi mào gà, viêm nhiễm sinh dục..., nếu có quan hệ bằng miệng- bộ phận sinh dục, thì có thể lây truyền từ bộ phận sinh dục sang miệng, và khi đó tiếp xúc miệng miệng qua hôn nhau là hoàn toàn có khả năng bị lây nhiễm bạn nhé. Đối với HIV lây truyền qua đường tình dục khi có tổn thương bộ phẩn sinh dục, hôn miệng miệng có khả năng bị lây khi cả hai miệng đều bị tổn thương niêm mạc, hôn sâu, thì có nguy cơ lây nhiễm. Nếu chỉ hôn thông thường và không có tổn thương trong miệng thì không có khả năng bị lây. Thông tin đến bạn.