thưa bác sĩ em bị mèo nhà ( chưa tiêm phòng ) cào vào tay, vết thương đã lành nhưng hơi đỏ. em có nên đi tiêm phòng không ? hiện tại qua 5 ngày mèo vẫn khẻo mạnh.
Trả lời:
Chào bạn Mèo nhà bạn không có biểu hiện gì lạ trước đây, cũng như hiện tại, mèo cào tay do đùa giỡn thì không sao. Tuy nhiên bạn vẫn nên đi tiêm ngừa cho mèo để phòng tránh bệnh nhé Thân mến