Chào bác sĩ ! Lần đầu tiên tôi đi xét nghiệm viêm gan B và kết quả dưới ngưỡng phát hiện ( <15 ) , vậy sau 6 tháng tôi có khả năng tự khỏi bệnh không ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ chưa rõ tình trạng của bạn. Bạn đi khám phát hiện viêm gan B lúc nào. Bạn đã xét nghiệm gì, ở đâu, kết quả có thể chụp cho bác sĩ xem được không. Xét nghiệm lại lúc nào. Viêm gan B có giai đoạn cấp và mạn, nếu là mạn thì không điều trị hết được bạn nhé Thân mến