Bác sĩ cho e hỏi ngưòi nhiễm hiv nếu điều trị sớm sẽ sống được bao lâu ạ ? Hay là nên kéo dài thời gian tiềm tàng nhiều năm mới bắt đầu điều trị sẽ tốt hơn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn người bệnh nhiễn HiV không mất vì lý do HiV mà họ bị nhiễm trùng cơ hội dẫn đến tử vong. Thành ra nếu điều trị HiV tốt, lượng bạch cầu ổn định thì có thể sống rất lâu bạn nhé thân mến