mỗi loại e uống 1/lần ,ngày uống 2 lần, hiện e đang điều trị viêm gan b
Trả lời:
Xin chào bạn. Hai loại thuốc trên không có tác dụng phụ gây khó thở và viêm gan b nếu đang ở giai đoạn ổn định điều trị ngoại trú cũng không gây khó thở. Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch và hô hấp để tìm xem có nguyên nhân nào khác gây khó thở không, các bác sĩ sẽ chụp x quang ngực và đo điện tâm đồ cho bạn. Thân mến.