chào bác sĩ, em bị ngứa da khoảng một tuần trở lại đây và em bị tiêu chảy 4 ngày nay cụ thể là đi ngoài ra phân lỏng. em uông thuốc sau đó sáng đi ngoài bình thường nhưng đến chiều thì em đi ra phân lỏng nửa ạ. có người nhiễm hiv chạm vào người em khoảng 2 tuần trước như vậy em có bị nhiễm hiv không ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Người nhiễm HIV chạm vào da của em, và vùng da của em và vùng da chạm của người HIV không chảy máu là không có khả năng nhiễm HIV. Em yên tâm. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau bụng, đang sử dụng thuốc gì. Thân mến