thưa bác sĩ. mẹ em dọn vệ sinh ở khu vực có nhiều kim tiêm.khi em hỏi, mẹ em nói là không thấy kim tiêm nào hết. có khi nào mẹ em đi bị kim tiêm đâm trúng chân mà mẹ em không hay biết không ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường thì khi kim đâm trúng chân sẽ rất đau. Vì vậy chuyện bị đâm mà không biết là rất khó xảy ra. Tuy nhiên nếu mẹ bạn bị mất cảm giác ở chân như trong bệnh đái tháo đường thì lại khác, nếu bị mất cảm giác chân thì khi kim đâm sẽ không thấy đau và không biết mình bị đâm. Thân mến.