Bố e bi viem gan B, mẹ có kháng thế ko bi. nhà có 3 anh em mà anh trai, chi gải ko bi, e la út lai bi viêm gan B. vay có phai em bi do di truyền?
Trả lời:
Chào bạn Viêm gan B là bệnh cho virus gây ra. Là bệnh truyền nhiễm lây qua các con đường liên quan đến máu. Không phải là di truyền nhé bạn. Nếu bạn đã bị rồi thì nên đi khám và dùng thuốc để điều trị nhé thân mến