xin thưa bác sĩ. em dang gặp vấn đề tâm lí. em sợ mình bị nhiễm hiv khi em tiếp xuc, ngồi nói chuyện với người nhiễm hiv. vì em cảm thấy mệt mỏi, đau nhức mình mẩy, tiêu chảy. xiin bác sĩ giúp em. các triệu chứng trên có phải dấu hiệu hiv không ạ. xin bác sĩ giúp em. em cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Hiv là virus lây truyền qua đường máu, vì vậy khi bạn ngồi nói chuyện với người bị nhiễm HIV thì không có nguy cơ bị nhiễm nhé. Thu vậy bạn đang quá lo lắng thì bạn có thể đến gặp chuyên gia tâm lý để được giải đáp thắc mắc nhé. Cùng lúc đó nên đi khám để được điều trị các triệu chứng bạn đang gặp phải Thân mến