Xin chào bác sĩ , hiện tại môi của cháu bị lên những mụn nước rất đau và ngứa rát , cháu có ra các hiệu thuốc và đc kê đơn bệnh Zona thần kinh môi nhưng bôi và uống xong lại bị lại tính từ lúc bị đến giờ khoảng gần 3 tuần rồi ạ . Sau đó thì cháu có đến bệnh viện da liễu trung ương để khám xét nhiệm máu và da môi thì k có nấm . Bác sĩ kê đơn và thuốc bôi cháu uống trong 5 ngày thì khỏi và lại bị lại ở mấy ngày sau , họ nói không rõ bệnh cụ thể của cháu là gì ! Cháu rất lo lắng vì mãi không khỏi đc dứt điểm . Mong bác sĩ sớm phản hồi , cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Giá như bạn chụp được hình ảnh bệnh lý và các loại thuốc đã dùng thì sẽ tư vấn cho bạn được tốt hơn.Qua những lời bạn kể thì tôi chỉ khuyên bạn nên quay lại bệnh viện da liễu tái khám để bác sỹ đã điều trị cho mình biết được tình trạng và có thể điều chỉnh thuốc lại cho tốt nhất với bạn. Bạn ko nên tự điều trị. Chúc bạn mau khỏe.