Thưa bác sỹ! Nếu dùng thuốc Boganic và thuốc Bar 2 loại thuốc cháu uống khoảng 180 viên trong đó 40 viên boganic còn lại là Bar cho cháu hỏi là dùng hết 180 viên 2 loại thuốc này có ức chế miễn dịch không? Và có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV thế hệ thứ 4 không ạ?cháu xin cảm ơn bác sỹ.!
Trả lời:
xin chào bạn! hai thuốc bạn uống là thuốc hỗ trợ gan không bị ức chế miễn diễn đâu, hiện chưa có tài kiệu nào thông báo là có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV. vì vậy bạn làm xét nghiệm bình thường. thân ái!