Cháu bị sốt xuất huyết vào buổi chiều Sau khi đi khám uống thuốc thì vào buổi tối không còn bị sốt nhưng dậy thì rất chóng mặt và buồn nôn Cho hỏi cháu có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, xin hỏi thêm là bạn sốt ngày thứ bao nhiêu rồi?! Bạn nên uống thuốc hạ sốt theo đúng chỉ định của bác sĩ, bên cạnh đó là uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây có vitamin C để mau hồi phục sức khoẻ. Việc bạn chóng mặt, buồn nôn cũng là 1 triệu chứng trong bệnh sốt xuất huyết, bạn cần theo dõi xem có đau bụng, hoặc chảy máy chân răng hoặc khi đi đại tiểu tiện không nhé, đó là triệu chứng nặng cần nhập viện ngay. Thân mến!