Ở trên đầu em xuất hiện 1 vòng trong đỏ , sau đó nó xuất hiện mảng trắng,giống như gầu, gây ngứa. E nghĩ đó là bệnh nấm da đầu. Cho em hỏi có thể trị bệnh này được không ạ !
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng của bạn có thể là viêm da tiết bã Viêm da tiết bã là một rối loạn da phổ biến chủ yếu ảnh hưởng tới da đầu, gây ra vảy, ngứa, da đỏ và gàu. Viêm da tiết bã cũng có thể ảnh hưởng đến mặt, ngực, lưng và các khu vực có dầu khác của cơ thể. Viêm da tiết bã không có hại, nhưng nó có thể khó chịu và khó coi. Để chẩn đoán chính xác thì cần phải nhìn trực tiếp, nên bạn có thể đến chuyên khoa Da liễu để các bác sĩ khám và điều trị nhé Thân mến