thưa bác sĩ. xet nghiệm hiv ab test nhanh đóng phí 60000đ cho kết quả âm tính. có chính xác khong bác sĩ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả chính xác đến khoảng 98%. Tuy nhiên phụ thuộc vào người xét nghiệm có hành vi nguy cơ sau bao lâu thì làm xét nghiệm. Nếu hành vi có nguy cơ phơi nhiễm HIV cao, kết quả chính xác sau 6 tháng từ khi phơi nhiễm. Thông tin đến bạn