cho e hỏi em điều trị bệnh lậu đã hết vâyh e quan hệ tình dục với người yêu em ngườu mà không có bệnh lậu thì có cần dùng bao cao su không vậy ạ.
Trả lời:
Chào em Không biết em điều tri bênh lâu đươc bao lâu rồi thông thường điều trị bằng thuốc kháng sinh thì bệnh nhân cần mất khoảng 1 tuần đến 10 ngày để thuốc phát huy hiệu quả. Cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu được điều trị bằng thuốc nhưng kháng thuốc hoặc có phản ứng không tốt với thuốc nên phải dừng lại một thời gian rồi mới tiếp tục điều trị. Do đó để đảm bảo cho bạn tình và cả cho em nữa em nên mang bao cao su khi quan hê tình dục Thân mến chào em