thưa bác sĩ, em đang gặp vấn đề về tâm lí về em sợ mình bị nhiễm HIV, khoảng 3 tháng trước em bị một vật gì đó xước chảy máu khi ở dưới ao, xin bác sĩ hãy giúp em. em chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Ngoài những đường lây thông thường là tình dục không có bao cao su bảo vệ, chung bơm kim tiêm không tiệt trùng, truyền máu nhiễm HIV và truyền từ mẹ sang con, HIV/AIDS hầu như không lây nhiễm qua các đường khác Do đó em không nên lo lắng quá Em có thể đến các trung tâm y tế dự phòng, phòng tư vấn sức khỏe quận, huyện để đươc tư vấn cụ thể Thân mến chào em