Chào bác sĩ ! Tôi đi xn giang mai tại Hoà Hảo cách nguy cơ 28 ngày , Pasteur cách nguy cơ 115 ngày , và gần đây nhất là Da Liễu cách nguy cơ đúng 4 tháng . Tất cả RPR , VDRL , TPHA đều âm tính . Nhưng lần nào bác sĩ xn cũng cho biết trước khi làm xét nghiệm đều test bằng que luôn bị dương tính . Tôi rất lo lắng không biết tại sao ? Mong được giải đáp ! Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, Bạn có thể yên tâm những xét nghiệm đã âm tính, còn test nhanh độ đặc hiệu không cao. Thân mến