Cho e hỏi e bị sùi mào gà và đã đc điều trị bác sĩ có nói là e đã hết bệnh nhưng trong thời gian này e có lỡ quan hệ với bạn trai mà ko sử dụng bao cao su thời gian quan hệ chưa tới 2phut ạ và rất nhẹ nhàng nhưng khi e đi tái khám lại thì bác sĩ bảo e bị lại vậy cho e hỏi bạn trai e có bị lây bệnh ko ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn trai bạn có thể bin lây bệnh nhé. Bạn nên đưa bạn trai đi khám da liễu cho chắc bạn nhé. Thân mến.