Em chào Bác sĩ, Em bị các nốt này hôm này là 4 hôm. Hôm đầu thấy hơi bận bận Hôm thứ 2 rát dần Hôm thứ 3 thì nổi mụn nước Cảm giác ngứa cũng tăng dần Xin bác sĩ tư vấn ạ Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình bạn cung cấp, với vị trí này, bạn có thể bị viêm da tiếp xúc. Bạn nên giữ vệ sinh cá nhân, tránh gãi gây chảy máu nhiễm trùng. Bạn có thể thoa những thuốc sát trùng thông thường để làm sạch nhé. Thân mến