xin chao bs. Toi da di kham benh. bs chan doan toi bi lao phoi. Toi khong hieu sao bs lai chan doan nhu vay trong khi trieu chung va ket qua xet nghiem khong chi ra dieu do. Bs vui long xem file va tu van. Xin cam on bs
Trả lời:
Chào bác. Theo như xét nghiệm bác đã gửi có 1 bất thường đó là phim chụp x-quang phổi của bác có vấn đề. Hiện nay rất nhiều trường hợp mắc lao phổi nhưng xét nghiệm đờm âm tính với vi khuẩn lao. Các bác sỹ sẽ cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu nữa để chẩn đoán xác định chính xác xem bác có vi khuẩn lao không bác nhé. Chúc bác mau khoẻ.