Thưa bác sĩ nếu đi khám lao và phát hiện mình bị lao ! Trong thời gian điều trị cháu có thể đi làm cv nhẹ nhàng được không ạ !
Trả lời:
Chào bạn. Nếu phát hiện bị lao, bạn vẫn có thể lao động là làm việc nhẹ nhành được. Tránh các công việc quá sức. Cần phải sử dụng khẩu trang khi ho, tiếp xúc với người khác để tránh lây nhiễm cho cộng đồng. Bạn cần tuân thủ điều trị và nên nghỉ ngơi khi có đợt cấp hoặc nhiễm trùng kèm theo. thông tin đến bạn