mẹ tôi năm nay 60 tuổi..Bà mới đi khám bệnh phát hiện ra bệnh Lao phổi bác sỹ kê đơn uống trong vòng 15 ngày nhưng khi uống thuốc mẹ tôi xuất hiện chứng nôn ói, đau đầu..mẹ tôi lại không ăn uống được gì vì bà bị tá tràng hiện tại chỉ ăn cháo mà ăn vào lại nôn ói..Mẹ tôi cũng bị dạ dày, tá tràng..Xin hỏi bác sỹ việc điều trị lao phổi của mẹ tôi sẽ như thế nào khi bao tử mẹ tôi rất yếu và ăn uống không được??
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp cho bác sĩ các đơn thuốc mẹ bạn đang uống không để các bác sĩ tư vấn cho mẹ bạn nhé Thân gửi bạn