Cho em hỏi là ige của em 636 bác sĩ nói dị ứng và em đi khám ở trung tâm dị ứng bạch mai thì thì bác sĩ nói em bị mề đay mãn tính . Xét nghiệm ký sinh trùng thì dương tính vs giun đũa chó mèo. Vậy giun đũa chó mèo gây ra mày đay mãn tính phải không ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Giun đũa chó mèo là 1 trong những nguyên nhân gây ra mề đay mãn tính nhé bạn, bạn phải điều trị bằng thuốc tiêu diệt ký sinh trùng nhé. Thân mến.