cháu bị viêm hạch mạc treo thì bs cho đơn thuốc như trong hình ! bác sĩ coi hộ cháu vs ạ !
Trả lời:
Xin chào bạn. Toa thuốc không có kháng sinh, chỉ chủ yếu điều trị triệu chứng. Vậy có lẽ bác sĩ nghĩ bạn bị viêm ruột do virus. cái đó tự khỏi không cần uống kháng sinh. Nếu không hết đau bụng bạn nên quay lại khám để theo dõi hạch đã xẹp chưa nhé. Thân mến.