Dạ cảm ơn bác sĩ . em chỉ sợ bệnh xã hội thôi ( em và người yêu em khỏe mạnh ) . mà xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được mấy bệnh kia không bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. xét nghiệm nước tiểu thấy được bệnh hay không thì tùy vào loại bệnh nhé. Ví dụ như lậu có thể xét nghiệm dịch tiết niệu đạo. Còn hiv và giang mai thì xét nghiệm máu. Thân mến.