Xin chào ạ.cho e hỏi bệnh sùi mào gà không thể chữa trị tận gốc đúng ko ạ.e bị bệnh này và đã được điều trị bác sĩ kêu e là hết bệnh và hẹn 2 tuần nữa tái khám nhưng e lo quá không biết có hết bệnh hẳn không ạ..e nên ăn gì và không ăn gì để mau khỏi bệnh ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Sùi mào gà là bệnh do víu, hiện nay không có thuốc tiệt trừ virus nên không thể khỏi hẳn được. Nhưng vẫn có cách để ngăn bệnh không xuất hiện đó là tăng cường hệ miễn dịch của bạn ví dụ như ăn rau quả, tập thể dục, không dùng rượu bia chất kích thích. Thân mến.