chao bác sĩ, em đang mang thai được 4 tháng, hiện tại em bị sốt và có được chi dẫn uống thuốc hạ sốt nhưng không đỡ. vậy có cách nào để chóng lành không ạ và em gội đầu có được không a. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, khi mang thai mà sốt thì bạn nên đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân nhé. Ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác như tiểu gắt buốt, đau hông hai bên không, các mẹ bầu thường hay bị nhiễm trùng tiểu nên cũng có thể đây là nguyên nhân nhé. Bạn có thể gội đầu bình thường nhé. Thân chào