Chào bác sĩ em năm nay 28 tuổi e bị lao phổi AFB- đang uông thuốc lao tháng thứ 5 hôm qua đi chụp xq thì bác sĩ bảo còn 1 số nốt vôi hóa ở đỉnh phổi phải, nhưng e đang muốn đi xuất khẩu lao động đài loan liệu có đi đc k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nốt vôi là tổn thương cũ do lao để lại sẹo. Nếu bạn không có tổn thương lao mới cà afb âm. Bác sĩ nghĩ bạn có thể đi xuất khẩu được. Thân mến.