thưa bác sĩ, giờ em đang lo lắng quá, bác sĩ cho em biết đây có phải dấu hiệu bị HIV không? sáng nay ngủ em thấy ngứa đầu dương vật quá, liền dậy tắm rửa cho bớt ngứa. lúc đó chưa sưng thế này. bây giờ tự dưng nó sưng vù lên nhưng cảm giác ngứa không còn nữa. đấy là bệnh gì vậy bác sĩ, có phải bị hiv không????
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng này không phải HIV nhưng nếu bạn có các yếu tố nguy cơ lây nhiễm thì nên xét nghiệm máu. Này giống như bị côn trùng như là kiến cắn. Em đi khám BS Nam khoa để kiểm tra lại nhé. Thân mến