Thưa bác sĩ. cháu lo lắng mình nhiễm hiv. sau khoảng thời gian đó. cháu cảm thấy mệt mỏi. kiệt sức. bây h đây cháu bị ám ảnh. dẫn đến đầu óc mụ mẫm. có lúc chả nhớ đc gì. cảm thấy suy nghĩ chậm và hay khó chịu trong đầu. hay đau đầu. cháu phải thăm khám như thế nào thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Mình chưa rõ nguyên nhân khiến bạn nghĩ bạn bị nhiễm HIV là như thế nào. Nhưng việc này đang đem lại sự khó chịu cho tâm lý và sức khoẻ của bạn, bạn nên đi chuyên khoa Nhiễm, nếu ở tp HcM bạn có thể đến bệnh viện Nhiệt Đới để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của bạn nhé. Thân