Tôi muốn hỏi phương pháp PT-PRC HIV với RT-PRC HIV phương pháp nào chuẩn xác hơn ạ với lại tôi có nguy cơ nhiễm cách đây 2t kiểm tra 2 phương pháp này có thể biết chính xác kết quả không ạ
Trả lời:
Chào em. Xin chia sẽ nổi lo lắng của em. Em có uống thuốc ngừa chưa và cách xử lý sau phơi nhiễm rất là quan trọng nhé. Thường thì sau 3 tháng phơi nhiễm mới làm tét em nhé. Giá trị của 2 tét đó gần tương đương nhau em nhé. Chào em.