chào bác sĩ. tôi muốn nhờ bs tư vấn kết quả bệnh viêm gan B của tôi qua kết quả xét nghiệm ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Nhìn kết quả xét nghiệm của bạn thì hiện bạn chưa có kháng nguyên viêm gan siêu vi B, không tắc mật, không có phá hủy tế bào gan. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nhiễm hoặc Tiêu hoá để được tư vấn và làm xn các dấu chứng của HBV đầy đủ hơn nhé. Thân ái