cách đây 1 hôm em có quan hệ với gái quán hát mà lúc đó say quá nên không sử dụng bcs. thời gian quan hệ chắc tầm 20p. em cũng không rõ bạn kia có bị nhiễm hiv hay không, cho em hỏi nếu bạn kia bị nhiễm hiv thì em cũng bị nhiễm rồi đúng không bs
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn đã xảy ra rồi, hiện tại nên bình tĩnh xử lý nhé. Thứ nhất là chúng ta chưa biết bạn kia có HIV không, nếu trường hợp người nữ bị HIV mà quan hệ bằng đường âm đạo thì nguy cơ nhiễm HIV cũng khá thấp, trừ trường hợp có xây xước ở âm đạo hoặc dương vật. thì tỉ lệ lây nhiễm sẽ cao hơn nhiều. Bạn nên đi xét nghiệm HIV tại các cơ sở y tế sau 14-28 ngày nhé. Thân