E là người lưỡng tính. Cách đây một năm em có gần gũi một bạn nam. Và em củng đả tìm hiểu bạn ấy. Không phải là đối tượng lây nhiễm. em đả hoi nhưng bạn ấy nói không sao. nhưng em không tin. Em muốm hỏi là . em với bạn ấy quan hệ oral sex. Và e có dùng dương vật cạ vào hậu môn của bạn ấy. Xong em có dùng kiềm bấm móng tay chung nhưng chỉ bấm móng thôi. Như vậy khả năng em bị hiv cao k ạ. và nếu có thì khả năng là bao nhiêu ạ?. Hành động này cách đây một năm rồi.
Trả lời:
Chào bạn! Để xác định có bị nhiễm hIv bạn nên làm xét nghiệm mâu mới khảnh định được Thân