bác sĩ cho em hỏi em có quan hệ đồng tính với bạn. nhưng chỉ thực hiện ora sex. không có quan hệ qua đường hậu môn. nhưng em có dùng dương vật cà vào hậu môn của bạn củng chỉ khoảng vài giây. và không có xâm nhập vào hậu môn. em có cắt móng tay chung với người đó. người đó cắt trước em cắt sau. như vậy em có khả năng bị nhiễm hiv không ạ?. mong bác sĩ giúp em trả lời câu hỏi ạ?.
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và trong trường hơp của em thì khả năng bị nhiễm HIV vẫn có, và xác suất thấp, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra, em nên chú ý quan hệ tình dục an toàn và sử dụng biện pháp bảo vệ. Thân mến.