Em bi hiv gan 20 nam roi tu ĐL ve vn ko co thuoc uon gap 1 thang nay roi Co biet đi kham tai đau ko bs Chi phi co mat ko bs. Xin bs cho y kien à
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã tin dùng dịch vụ edoctor. Bệnh nhân nhiễm HIV phải uống thuốc liên tục và đúng lịch. Bạn phải đến Trung tâm phòng chống HIV/AIDS hoặc Trung tâm điều trị cai nghiện bằng Methadone để được điều trị tiếp. Bạn phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống lây nhiễm như sử dụng bao cao su, không dùng chung dao cạo,... Thân ái.