Bị mèo cắn xây xước nhẹ, đã tiêm 3 mũi Verorab trước 1 tháng nhưng con mèo vẫn khoẻ mạnh. Sau khi cắn lần 2 đã qua 8 ngày con mèo vẫn sống tốt. Vậy em có cần đi tiêm nữa không?
Trả lời:
Chào em, Rất vui khi được tư vấn cho em. Khi mèo cắn dù nhẹ nhưng thủng da là phải tiêm ngừa. Em cần phải đến trung tâm y tế dự phòng tuyền Tỉnh để tiêm ngừa, khi đi mang theo giấy chích ngừa cũ. Một điểm nữa muốn cung cấp thêm cho em rõ, tính từ lúc mèo cắn nếu mèo bị dại trong vòng 14 ngày mèo sẽ chết. Thân ái.