Quan hệ tình dục ko an toàn qua hậu môn: Hôm qua cháu có quan hệ qua đường hậu môn với 1 bạn mà ko sử dụng bcs. Nhưng lúc đâm vào khoảng chưa đến 1 p đã rút ra rồi. Có suất tinh vào bên trong bạn ý. Vậy liệu cháu có bị nhiễu HIV ko? Bạn ý mới kiểm tra sức khoẻ đầu năm ko có vấn đề gì.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã sử dụng edoctor. Trước tiên, bạn có nhiễm HIV hay không còn phụ thuộc vào bạn tình, giá trị xét nghiệm hồi đầu năm chỉ thể hiện thời điểm đầu năm bạn ấy không bị nhiễm. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, cho dù ví dụ bạn tình của bạn bị nhiễm HIV thì xác suất lây cho bạn khi quan hệ là rất thấp khoảng 3/1000. Nếu bạn còn lo lắng, ăn ngủ không yên, bạn có thể đến phòng xét nghiệm (Công lập hay tư nhân) để xét nghiệm để an tâm. Lần sau, nhớ sử dụng bao cao su nhé!!! Bảo vệ bạn khỏi HIV và nhiều bệnh khác như lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục,... Thân ái.