Em bị mèo cắn, tiêm 3 mũi Verorab Đến nay con mèo vẫn sống khoẻ mạnh ( hơn 1 tháng). Vậy 3 mũi Verorab đó có bảo vệ được em nếu bị cắn tiếp vào ngày 10/8. Con mèo đó vẫn sống bình thường.
Trả lời:
Chào bạn, Rất vui khi bạn sử dụng Edoctor. Trước tiên, bạn đang tiêm theo lịch 4 ngày (tiêm 2 vai) hay 5 ngày (tiêm 1 vai). Nếu đang trong lịch chích ngừa bạn bị mèo cắn thì cứ tiêm tiếp những mũi còn lại theo đúng lịch (bạn đã tiêm 3 mũi thì cứ tiêm tiếp những mũi còn lại). Mèo đến nay khoẻ thì ta yên tâm hơn vì tính từ lúc cắn bạn nếu con vật bị dại, chắn chắc trong vòng 10 ngày con vật ấy sẽ chết. Thân ái.