em bị sốt xuất huyết. có nên dùng miếng dán hạ sốt không ạ? vì em thấy nhiều người khuyên là chỉ nên đắp khăn ấm.
Trả lời:
Chào bạn! Miếng dán hạ sốt có thể dùng được bạn nhé, kết hợp dùng khi uống thuốc hạ sốt không giảm hoặc chưa đủ thời gian để uống liều hạ sốt tiếp theo. Nếu bạn đã đi khám và được chẩn đoán Sốt xuất huyết tại cơ sở y tế thì theo dõi và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Nếu bạn chưa đi khám mà chỉ nghi ngờ bạn bị sốt xuất huyết thì bạn nên đi khám ngay để chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thông tin đến bạn.