đa sô nhiêm hiv có triêu chưng gi a.sau nguy cơ lây nhiêm là bao lâu có triêu chưng a.e quan hê dk 11 ngay e ko thây biêu hiên gi.nhưng tâm lý e lúc nào cung nghi e bị.e làm gi đê lây lai tâm lý a.
Trả lời:
Chào bạn, Sao bạn lại nghĩ mình nhiễm HIV, bạn có yếu tố nguy cơ nào gợi ý không? Tư vấn thêm cho bạn là tỉ lệ lây truyền HIV trực tiếp qua máu là 0.3% (tức là cứ 1000 người bị phơi nhiễm với máu có HIV thì chỉ 3 người mới thật sự bị nhiễm), tương tự là tỉ lệ lây truyền qua đường tình dục là 0.6% Và đặc điểm của bệnh HIV là hoàn toàn không có triệu chứng gì đặc hiệu, cho đến khi bước vào giai đoạn Suy giảm miễn dịch (thường trên 5 năm sau khi phơi nhiễm) thì mới bắt đầu biểu hiện ra các triệu chứng đặc trưng. Do đó nếu tình trạng có nguy cơ của bạn mới xảy ra cách đây 11 ngày thì chưa nói được gì cả. Tốt nhất là bạn nên đi xét nghiệm HIV tại thời điểm này 1 lần và 6 tháng sau 1 lần nữa (Vì nếu thật sự có bị nhiễm HIV thì 6 tháng sau khi phơi nhiễm mới bắt đầu xuất hiện kháng thể trong máu) Thân ái chào bạn.